Hotline

0915.59.1919

Chia sẻ của các bạn học sinh về ngôi trường Trung học nội trú SMRC Tiếng Pháp

CHIA SẺ CỦA CÁC BẠN HỌC SINH VỀ NGÔI TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ SMRC

Link đăng ký tham gia buổi hội thảo “Tư vấn lộ trình học tiếng Pháp để trở thành công dân Canada” tại đây: https://forms.gle/5ZpwpagcMT255G4W7

Thời gian: 9.30 – 12.30 sáng Chủ nhật, ngày 22 tháng 12 năm 2019.

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học AIT – tầng 5, toà nhà công ty TEM, số 14 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trường Trung học nội trú Seminary Marie-Reine-du-Clergé (SMRC) – một ngôi trường chất lượng cao có môi trường sống thuận lợi đã khiến rất nhiều học sinh Việt Nam rời xa quê hương, gửi gắm tương lai và niềm tin vào ngôi trường cách Hà Nội 12.280 km để phát triển con đường học vấn và theo đuổi ước mơ của mình.

Với bạn Trần Hoàng Quân, ngôi trường Trung học SMRC có một môi trường hoàn toàn thuận lợi để phát triển bản thân trên mọi phương diện: “Chất lượng giáo dục, phương pháp giảng dạy tại Quebec vượt trội hơn hẳn so với những gì Quân học tại Việt Nam. Ngoài chất lượng giảng dạy và môi trường học tập phát triển tại trường SMRC, Quân còn được giao lưu, kết bạn, học hỏi những người bạn bản xứ, bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hoá.” Với ước mơ trở thành Bác sỹ phẫu thuật trong tương lai, sau khi tốt nghiệp tại trường SMRC, Quân sẽ tiếp tục theo học trường Đại học tại Montreal để phát triển tài năng của mình.

Không chỉ bạn Quân, bạn Trần Đăng Đức Minh cũng rất thoải mái học tập vì sự yên tĩnh và cảm giác vô cùng yên bình mà SMRC mang lại. Chàng trai 16 tuổi đã chia sẻ với AIT một suy nghĩ vô cùng đáng yêu đó chính là hầu hết học sinh đến đây học đều tưởng rằng mình sẽ bị “nhốt” trong “4 bức tường của trường”, sống một cuộc sống quy củ, lập trình nhưng khi đến SMRC, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Học sinh được tự do phát triển, học tập. Ngoài ra, các bạn học sinh SMRC còn được thưởng thức những món ăn tuyệt vời của ẩm thực đất nước Quebec do chính các đầu bếp tài ba của nhà trường.

Đặc biệt hơn nữa, Văn phòng Tư vấn Du học AIT rất vinh dự khi được chào đón thầy Patrick Desmeules – Hiệu trưởng trường SMRC tham gia buổi hội thảo “Tư vấn lộ trình học tiếng Pháp để trở thành công dân Canada” để chia sẻ những thông tin sâu rộng hơn về trường đến các bạn học sinh và các Quý vị Phụ huynh. Văn phòng Tư vấn Du học AIT rất mong sẽ có cơ hội được giúp đỡ và trợ giúp các bạn học sinh trong tương lai!