Chương trình sau đại học ngành Y tá và Kỹ sư của trường Conestoga International College

By in Canada with 2 Comments

Văn phòng tu vấn du học Canada chuyên nghiệp giới thiệu tới các bạn học sinh chương trình 2 khóa học sau đại học chuyên ngành Y tá thực hành tại trường Cao đẳng Conestoga.

Giới thiệu trường

Trường Cao đẳng Conestoga được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo, một trong những vùng phát triển nhất ở Canada thuộc vùng trung tây Ontario và được biết đến như một vùng tam giác công nghệ kỹ thuật. Trường nằm giáp Toronto – 1 trung tâm thương mại phát triển nhất của Canada và cách thủ đô Ottawa khoảng 500 km.

Conestoga là 1 trong những trường cao đẳng rất lớn ở Canada cung cấp tới 11 chuyên ngành đại học và 33 chuyên ngành sau đại học được chứng nhận trên toàn thế giới. Tỷ lệ có việc làm sau ra trường của sinh viên rất cao, khoảng 94%, đặc biệt là trong nhóm ngành nursing và engineering.

Cowan Health Sciences horz w logo

Chương trình sau đại học ngành Y tá tại Conestoga College

cambridgeoutside3

Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên có nhu cầu gia nhập thị trường việc làm Y tá tại Canada. Trường Conestoga cung cấp 2 khóa học sau đại học chuyên ngành Y tá thực hành. Chương trình thứ nhất sinh viên sẽ được đào tạo về chăm sóc sức khỏe lâm sàng (Clinical and critical care) và chương trình thứ hai đào tạo về chăm sóc sức khỏe lão khoa và các bệnh mãn tính (Gerontology and Chronic Illness). Khi sinh viên đăng kí học chương trình thứ hai sẽ tự động được nhà trường xét duyệt học bổng du học 1,000 CA$. Đặc biệt, nếu sinh viên đăng kí học cả hai khóa học này thì sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ RN (Registered Nurse), được cấp phép làm Y tá hợp pháp tại Canada và có cơ hội rất cao được cấp visa làm việc 3 năm tại Canada với mức lương khởi điểm lên đến 60.000 CA$/ năm.

Học phí: 12.500 CA$/ năm

Thời gian học: 1 năm đối với mỗi chương trình và 2 năm đối với cả 2 chương trình.

Học bổng: 1.000 CA$ đối với chương trình Gerontology and Chronic Illness.

Điều kiện nhập học:

  • IELTS: 6.5
  • Đã học 4 năm chuyên ngành Y tá tại Việt Nam và có chứng chỉ/ bằng cấp được công nhận.

Chương trình Đại học ngành Electronic Systems Engineering và Mechanical Systems Engineering

122ConCol30Inter

Conestoga là trường Cao đẳng duy nhất ở bang Ontario và là một trong hai trường thuộc Canada (bao gồm Conestoga và BCIT) cấp chứng chỉ cho chuyên ngành engineering. Bằng cấp của Conestoga được công nhận trên toàn thế giới và đặc biệt tỷ lệ xin được việc làm và định cư tại Canada là rất lớn, lên đến 100% đối với cả 2 chương trình (theo số liệu thống kê các sinh viên tốt nghiệp năm 2012-2013, mức lương khởi điểm của 2 ngành này vào khoảng 53.000 – 54.000 CA$/ năm)

Học phí: từ 11.000 – 12.000 CA$/ năm

Điều kiện nhập học:

  • IELTS: 6.5
  • Điểm trung bình PTTH từ 6.5 trở lên
  • Từ 19 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp PTTH

Bài viết bạn quan tâm:

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada. 

Share This