Chương trình tiếng Anh hè cùng với Royal Roads University

By in Canada with 0 Comments

Đại học Royal Roads có khuôn viên đẹp nhất tại Bắc Mỹ. Trường nằm tại thành phố Victoria, được bầu chọn là điểm đến yêu thích nhất cho du khách khi tới Canada. Chương trình tiếng Anh  hè được thiết kế cho những bạn sinh viên Đại học cơ hội trải nghiệm tiếng Anh mùa hè và khám phá văn hóa tại Victoria. Mục tiêu của chương trình nhằm giúp sinh viên tăng cường khả năng tiếng Anh và thành thạo các kĩ năng ngành nghề trong môi trường kinh doanh toàn cầu, tiếng Anh chuyên ngành về du lịch, tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc tại Canada. Hơn nữa, các bạn sinh viên sẽ đạt được IELTS 5.5/TOEIC 700/ TOEFL 570 sau khi kết thúc chương trình hè tại trường Royal Roads.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khóa học Hè 2017:

  1. Chương trình tiếng Anh hè cho nhà lãnh đạo tại Royal Roads University

Nội dung chương trình: Các bạn sinh viên có thể học những bản chất cốt lõi nhất của một nhà lãnh đạo trong khi củng cố khả năng tiếng anh của mình. Hơn nữa, các bạn sẽ hiểu được vai trò hoạt động tình nguyện trong thị trường lao động tạiVictoria, xác định vai trò của lãnh đạo trong doanh nghiệp,

Thời  gian nhập học: từ 10/07/2017 đến 04/08/2017  (4 tuần)

Thời khóa biểu

  1. Chương trình tiếng Anh Royal Roads University hè cho ngành du lịch

Nội dung chương trình: Chương trình tiếng anh hè về du lịch sẽ cho bạn thấy sự độc đáo của ngành du lịch trên đảo Vancouver và văn hóa làm việc nơi đây. Sinh viên sẽ được gặp gỡ và làm việc với các chuyên gia khi tận hưởng các điểm du lịch đẳng cấp thế giới trong khu vực. Từ chương trình học này, các bạn sinh viên có thể:

– Xác định các đặc điểm văn hoá làm việc của ngành dịch vụ khách sạn tại Victoria

– Xác định các chương trình du lịch trọng tâm tại Victoria

– Xác định nhân khẩu chính của thị trường du lịch Victoria

Thời gian nhập học: 07/08/2017 đến 01/09/2017 (4 tuần)

Thời khóa biểu:  

*: Chi phí đi chơi cuối tuần đối với cả 2 chương trình học (tùy chọn):

  • Lựa chọn 1: Vancouver ($450)

– Chi phí bao gồm 3 đêm ở chung khách sạn, vé phà khứ hồi đi Vancouver, hướng dẫn viên du lịch, tour du lịch ẩm thực Vancouver và tour du lịch nhà máy bia thủ công.

– Thời gian: từ chiều thứ 5 đến sáng chủ nhật

– Không bao gồm thức ăn và chi phí phát sinh cá nhân

  • Lựa chọn 2: Tofino ($425)

– Bao gồm: chi phí vận chuyển, hướng dẫn viên du lịch, 2 đêm ở chung khách sạn, 3 tiếng học lướt sóng (yêu cầu: biết bơi), thuê thiết bị lưới sóng trong 24h, lửa trại

– Thời gian: từ sáng thứ 6 đến chiều chủ nhật

– Không bao gồm thức ăn và chi phí phát sinh cá nhân

*: Các chuyến du lịch tự chọn có thể thay đổi dựa vào số lượng sinh viên đăng ký.

  1. Học phí cho cả 2 chương tình Royal Roads University

Học phí: $1950 (khoảng 34 triệu vnđ)

Học phí chưa bao gồm

– Chi phí du lịch cuối tuần (lựa chọn)

– Chi phi thuê nhà (bạn có thể lựa chọn ở tại chung cư Euro Loft ($1.400) hoặc ở với người bản địa ($875+ tùy từng nhà và chi phí này đã bao gồm 3 bữa ăn/ ngày)

– Tiền ăn

– Chi phí đi lại vé máy bay

– Bảo hiểm, và chi phí phát sinh cá nhân

Để biết thêm chi tiết về chương trình học hè tại trường đại học Royal Roads, bạn vui lòng liên hệ văn phòng Tư vấn Du học AIT

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada. 

 

Share This