Hotline

0915.59.1919

Cơ hội nhận ưu đãi siêu “khủng” lên đến 25% của trường Ngôn Ngữ ALI Montreal chỉ có tại AIT!

 CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI SIÊU “KHỦNG’ LÊN ĐẾN 25% CỦA TRƯỜNG NGÔN NGỮ ALI MONTREAL CHỈ CÓ Ở AIT !!

‼️Từ ngày 1/1/2020 đến ngày 30/4/2020, học sinh sẽ được hưởng mức ưu đãi giảm đến 25% học phí khi đăng ký học tại trường ngôn ngữ ALI Montreal qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT. Quả là một ưu đãi vô cùng hấp dẫn phải không nào!

? ALI Montreal được thành lập vào năm 1993, với hơn 24 phòng học giảng dạy tiếng Anh và tiếng Pháp cho tất cả học sinh trên toàn thế giới, giúp đỡ các sinh viên hoàn thành mục tiêu trong tương lai.
Nằm giữa trung tâm thành phố Montreal, sinh viên được cung cấp các tiện nghi cùng công nghệ hiện đại với nhiều chương trình để lựa chọn và các lớp học tương tác năng động.
Ngoài ra, trường đặt mục tiêu giáo dục về giao tiếp và tương tác là mục tiêu hàng đầu để đào tạo sinh viên, kết hợp với phương pháp giảng dạy giữa học thuật và thực tế.
? Các giáo viên của trường ALI Montreal đều là người bản xứ có đầy đủ bằng cấp và trinh độ chuyên môn.
? Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: phòng hoạt động xã hội, tham quan, trung tâm thi chứng chỉ Cambridge, trung tâm IELTS, TOEFL, phòng xem phim, khu vực ăn uống, Internet miễn phí,..

? Sau khi hoàn thành chương trình tại ALI Montreal:
Sinh viên sẽ có cơ hội chọn học tiếp các trường là đối tác của ALI Montreal như: Algonquin College, Bishop’s University, CDI College, Centennial College, Royal Roads University,…

Số lượng ưu đãi có giới hạn, các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng ký ngay để được mức ưu đãi có 1-0-2 này ngay nhé!