Hotline

0915.59.1919

Co-op hưởng lương 2 kỳ tại Cao đảng Camosun, Canada

Được trở thành sinh viên của trường Cao đẳng công lập lớn nhất tại bang British Columbia – Canada là mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam. Chương trình Co-op được hưởng luôn là điểm thu hút của sinh viên quốc tế. Để cung cấp thêm chi tiết về chương trình, đại diện tuyển sinh của trường sẽ tham dự “Ngày hội du học hướng nghiệp Victoria – Canada 2019” do Văn phòng tư vấn du học AIT tổ chức

TP.HCM:

14h – 17h Thứ 7, ngày 05/10/2019

Lotte Legend, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1

Hà Nội:

9h – 12h, Chủ nhật, ngày 06/10/2019

Khách sạn Hilton, 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm

Đăng ký tham gia miễn phí tại đây  https://forms.gle/SKxECUAt88P7P7Pc6

Chi tiết xem tại đây http://duhoccanadachuyennghiep.com/ngay-hoi-du-hoc-huong-nghiep-victoria-canada-2019/   

Toạ lạc tại thành phố du lịch xinh đẹp Victoria, Trường Cao đẳng Camosun được đánh giá là trường Cao đẳng Công lập lớn nhất bang British Columbia và chất lượng giảng dạy hàng đầu Canada. Không chỉ được biết đến như là một ngôi trường có chất lượng giảng dạy, chương trình học tập hàng đầu tại Canada, Camosun rất chú trọng vào kỹ năng làm việc của các bạn sinh viên dựa trên những kiến thức đã được giảng dạy. Chính vì vậy, chương trình Co-op và Internship (thực tập sinh) đã được Camosun phát triển, cho phép sinh viên vừa học vừa làm và được hưởng lương trong các lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành mà sinh viên đó theo học.

Với chương trình học Co-op tại trường Cao đẳng Camosun, các bạn sinh viên sẽ làm việc toàn thời gian, được trả lương, và phải hoàn thành ít nhất hai kỳ (tối thiểu 420 giờ mỗi kỳ) để được tốt nghiệp ngành học và chương trình Co-op. Các doanh nghiệp và tổ chức có thể thông qua chương trình này để tuyển dụng nhân sự.

Ngoài chương trình Co-op (làm việc toàn thời gian), trường Camosun mở rộng cơ hội làm việc cho các bạn sinh viên, liên kết và phát triển chương trình Internship cho học sinh của mình.  Với chương trình thực tập này, các bạn học sinh có thể làm việc toàn thời gian, hoặc bán thời gian tuỳ thuộc vào kế hoạch của các bạn. Để tốt nghiệp ngành học và chương trình Internship, sinh viên phải làm ít nhất một kỳ thực tập (tối thiểu 300 giờ). Tuy nhiên, với chương trình Internship, các bạn học sinh có thể được trả lương, và cũng có thể làm việc không lương, tuỳ thuộc vào nơi các bạn công tác.

Khoá Co-op của trường Camosun chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh:

  1. Ứng dụng được những gì mình đã học vào thực tế.
  2. Có cơ hội tìm việc làm sớm sau khi tốt nghiệp
  3. Có khoản thu nhập ổn định hơn so với các bạn học sinh không tham gia chương trình Co-op.
  4. Được cọ xát, dễ dàng hình dung được môi trường làm việc trong tương lai.
  5. Tăng lợi thế cạnh tranh, trau dồi những kĩ năng mềm, làm quen với áp lực công việc.
  6. Được ở lại làm việc cho chính công ty mà mình thực tập.

Bảng mức lương tham khảo mỗi giờ làm việc theo chương trình Co-op tại Canada: 

PROGRAM

JUNIOR INTERMEDIATE

SENIOR

Accounting and Finance

$14 – $17

$16 – $19

$18 – $23

Architectural Science

$16 – $18

$18 – $20

$20 – $22

Business Technology Management

$15 – $19

$18 – $21

$20 – $24

Chemical Engineering

$12 – $16

$13 – $20

$16 – $25

Computer Science $16 – $18 $18 – $20 $20 – $22

 Nguồn: http://www.ryerson.ca/co-op/students/salarywages.html

 Với cơ hội có một khoảng thu nhập nhất định hàng tháng lên đến gần $600 CAD, tích luỹ kinh nghiệm ngoài thời gian học chính tại trường, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến ngay với “Ngày hội du học hướng nghiệp Victoria – Canada 2019” để tìm hiểu và nghe trực tiếp từ đại diện của trường Cao đẳng Camosun các bạn nhé!

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.