Dịch vụ tổng quan Tư vấn du học Canada chuyên nghiệp – Văn phòng Du học AIT

Hotline

0915.59.1919

Dịch vụ tổng quan

Trang chủ  <  Dịch vụ tổng quan

Dịch vụ tại Văn phòng Tư vấn Du học AIT:

–   Tư vấn tổng quan: các tư vấn viên của chúng tôi  đều đã học tập tại nước ngoài nên hiểu rất rõ những khó khăn mà du học sinh sẽ gặp phải . Với kiến thức toàn diện về hệ thống giáo dục các nước, sau khi bạn liệt kê những nhu cầu cần thiết của bản thân và tình hình tài chính của gia đình, bạn sẽ được tư vấn và giúp đỡ để chọn lựa nước học và chương trình học phù hợp nhất.

–   Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ: AIT sẽ chỉ ra cho bạn xem phải chuẩn bị những gì và chuẩn bị như thế nào là tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên về: kế hoạch học tập, bản khai lý lịch và các chứng nhận.

–   Dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ miễn phí: Tất cả các văn bản hỗ trợ (kế hoạch học tập, sơ yếu lý lịch, chứng nhận, bản đề xuất và đơn xin học bổng) có thể được kiểm tra bởi chính người bản xứ và sẽ được khuyến cáo bổ sung nếu cần thiết.

–   Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí: bạn có cơ hội được kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí  (nếu cần thiết) và nhận được những lời khuyên hữu ích về việc cải thiện ngoại ngữ của bản thân.

–   Hỗ trợ xin visa: Việc xin visa rất mất thời gian và công sức, nếu bạn không hoàn thiện hồ sơ một cách chính xác và đầy đủ thì bạn sẽ phải đến văn phòng xin visa khoảng 2 -3 lần. AIT sẽ giúp bạn chuẩn bị toàn bộ hồ sơ, đặc biệt hỗ trợ bạn hoàn thiện thư giải trình kế hoạch học tập và tài chính của gia đình. AIT sẽ gửi đơn xin visa với tư cách là đại diện của bạn. Chúng tôi sẽ luyện phỏng vấn xin visa cho bạn nếu quốc gia bạn lựa chọn du học yêu cầu phỏng vấn.

–   Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay: lựa chọn chỗ ở rất phức tạp và các trường đại học thường đưa ra rất nhiều loại khác nhau. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chỗ ở phù hợp nhu cầu và hoàn thiện thủ tục về chỗ ở.

–   Hướng dẫn trước khởi hành: AIT tổ chức các buổi hướng dẫn cho các sinh viên trước khi bắt đầu lộ trình du học. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn về cuộc sống và việc học tập tại các nước du học.

–   Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường: AIT  đón rất nhiều các chuyến viếng thăm của các trường đại học, cao đẳng và trung học trong năm. Chính điều này đã đem đến cho các bạn cơ hội tuyệt vời là gặp gỡ trực tiếp với các thầy cô giáo sẽ giảng dạy/ hỗ trợ cho bạn sau này.

–   Thông tin học bổng:  Chúng tôi có đầy đủ thông tin chi tiết về tất cả các suất học bổng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để bạn có thể xin được học bổng.

–   Hỗ trợ học sinh hòa nhập tại trường: Sau khi hoàn thiện hồ sơ và giúp các bạn học sinh bước vào giảng đường, AIT sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập, sinh hoạt và thường xuyên giữ liên lạc với đại diện trường để tạo điều kiện tốt nhất cho thời gian học tập của các em học sinh tại trường (nếu luật nước sở tại cho phép).

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đối tác các trường