Du học Canada bằng tiếng Pháp tại bang Ontario

By in Các tỉnh bang with 0 Comments

Du học Canada bằng tiếng Pháp tại các trường trung học công lập ở khu vực phía Đông tỉnh bang Ontario (CEPEO) thành phố Ottawa, thủ phủ của đất nước Canada xinh đẹp.

bang-ontario

Đây là khu vực hội tụ nhiều trường trung học danh tiếng của Canada, với môi trường sống và học tập dễ chịu, an toàn và các chương trình đào tạo song ngữ. Các du học sinh quốc tế có thể du học Canada bằng tiếng Pháp tại một trong số các trường trung học thuộc CEPEO. Các chương trình học tại các trường CEPEO được giảng dạy bằng tiếng Pháp, từ lớp 7 đến lớp 12  các chương trình học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Pháp, từ lớp 7 đến lớp 12. Theo học tại các trường trung học này, các học sinh đều nhận được sự quan tâm, hỗ trợ học tập đặc biệt từ các giáo viên cũng như điều phối viên của nhà trường, các em có được môi trường học tập năng động, phong phú và được tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị trong và ngoài giờ học.

Học sinh khi du học Canada bằng tiếng Pháp tại Hiệp hội các trường trung học công lập CEPEO sẽ được sống cùng các gia đình homestay người bản xứ Canada và sử dụng song ngữ tiếng Anh & tiếng Pháp, được sống trong môi trường thân thiện, đầy đủ tiện nghi và cơ hội trải nghiệm nền văn hóa bản xứ độc đáo.

CEPEO nhận học sinh quốc tế du học Canada bằng tiếng Pháp vào 3 trường trung học

  1. Trường De La Salle

Tọa lạc tại khu trung tâm của Ottawa, trường De La Salle là một trong những trung học tốt nhất, tại đây học sinh được cung cấp các lớp học chuyên về nghệ thuật. Du học trung học Canada tại e La Salle, học sinh được tham gia các môn học về kịch, văn học, nghệ thuật nghe nhìn, âm nhạc, vũ đạo, điện ảnh và thiết kế.

  1. Trường Louis-Riel

Nằm tại phía Tây Ottawa, cách khu trung tâm 20 phút đi xe, trường trung học Louis-Riel Canada là điểm đến mơ ước dành cho các vận động viên tương lai. Học sinh quốc tế du học Canada tại ngôi trường này, sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều bài tập rèn luyện cả thể chất, tinh thần và hòa nhập xã hội , cùng nhiều môn thể thao như bóng đá, hockey, tennis, trượt tuyết, bóng rổ, vv

du hoc Canada bang tieng Phap

  1. Trường Gisèle-Lalonde

Nằm tại khu vực tương đối yên bình và gần gũi với thiên nhiên của thành phố Ottawa, cách trung tâm 40 phút đi xe, trường Gisele-Lalonde nổi bật với chương trình học thuật cấp bằng Tú tài quốc tế (IB – International Bachelor), được nhiều đại học lớn trên thế giới công nhận. Các môn học sẽ đặt ra những thử thách với học sinh, đòi hỏi phát triển tư duy phản biện, tính độc lập và tự trau dồi kiến thức cho mình. Trường sẽ định hướng cho học sinh vào các chuyên ngành: sức khỏe, hoạt động thể chất, dịch vụ xã hội, nghệ thuật, khoa học và môi trường.

du hoc Canada bang tieng Phap

Chương trình học cơ bản

Trại hè tiếng Pháp

Thời gian : kéo dài 3-6 tuần từ giữa tháng 7 tới cuối tháng 8 hàng năm

Học sinh sẽ được tận hưởng :

– 100 giờ học tiếng Pháp bởi các giáo viên uy tín

– Các hoạt động thú vị về học thuật, văn hóa và ngoài trời

– Du lịch tới thành phố Quebec

Học phí : 3.700 CAD/6 tuần (đã bao gồm ăn ở, các hoạt động học tập và ngoại khóa, tham quan thành phố)

Học phí và học bổng du học canada tại các trường CEPEO

Chi phí du học Canada bằng tiếng Pháp cho một năm học tại CEPEO như sau:

– Phí ghi danh (đóng một lần duy nhất khi xin nhập học): 300 CAD

– Học phí: 13.200 CAD

– Bảo hiểm : 515 CAD

– Chi phí Homestay và giám hộ : 11.210 CAD

Ngoài những chương trình học chính khóa, nếu học sinh muốn tham gia những lớp học chuyên ngành như nghệ thuật, thể thao, sức khỏe, môi trường, học phí đóng thêm từ: 300-1000 CAD

Tổng chi phí cho một năm học khoảng: 25.000 CAD tương đương 425 triệu VND

________________________________________________________________

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada. 

 

Share This