Hotline

0915.59.1919

Du học Montreal Quebec Canada tại Đại học McGill

Du học Montreal Quebec Canada tại trường đại học được mệnh danh là “Harvard” của Canada, các bạn sinh viên sẽ được học tập với những điều kiện tốt nhất, là trường song ngữ nên McGill cho phép học viên được lựa chọn bất cứ ngành học nào yêu thích bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

du hoc Montreal Quebec Canada

Đại học McGill, Canada

Được mệnh danh là “Harvard” của Canada, McGill University là trường đại học công lập hàng đầu tại thành phố Montreal, thuộc tỉnh bang Quebec, Canada. McGill nằm trong top các trường có lịch sử lâu đời nhất tại xứ sở lá phong. McGill thành lập năm 1821, trải qua hơn 200 năm phát triển, đến nay ngôi trường này được xếp hạng uy tín QS World University Rankings xếp hạng 1 tại Canada, xếp thứ 17 trong Top 20 trường hàng đầu thế giới

Du học Montreal Quebec Canada, trường đại học này có 2 cơ sở (campus) với 21 khoa và các trường trực thuộc. McGill  đào tạo 34.000 sinh viên mỗi khóa cho hơn 300 ngành, lĩnh vực: Khoa Khoa học Nông nghiệp – Môi trường, Khoa Nghệ thuật, Khoa Nha, Khoa Giáo dục, Khoa Kỹ nghệ, Khoa Luật, Khoa Quản lý Desautels, Khoa Y, Khoa Âm nhạc Schulich, Khoa Nghiên cứu Tôn giáo và Khoa Khoa học. Trong đó McGill có thế mạnh nhất là về ngành Y khoa và Luật. Harvard của Canada này được xếp thứ 1 tại Canada về ngành Y khoa trong 9 năm liên tiếp (Macleans’s University Rankings 2014), McGill cũng là trường thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế học tập, chiếm khoảng 1/5 tổng số sinh viên của trường.

Du học Quebec Canada tại McGill, các sinh viên có thể lựa chọn bất cứ ngành học nào yêu thích bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Trường có Trung tâm giáo dục thường xuyên và Trung tâm nghiên cứu sau ĐH dành cho các học viên. Đặc biệt McGill còn có khuôn viên tuyệt vời, rộng và nổi bật với những tòa nhà mang kiến trúc Gothic cầu kỳ, những vườn lá phong lãng mạn, tạo cảm hứng cho sinh viên học tập.

du hoc Quebec Canada

Thành phố Quebec Canada

Du học Montreal Quebec Canada các bạn có thể lựa chọn các ngành học sau:

McGill có 2 campus với 21 khoa và trường trực thuộc. Mỗi khóa, McGill có 34.000 sinh viên, thuộc hơn 300 ngành nghề khác nhau như: Khoa khoa học Nông nghiệp – Môi trường, Khoa Nghệ thuật, Khoa Nha, Khoa Giáo dục, Khoa Kỹ nghệ, Khoa Luật, Khoa Quản lý Desautels, Khoa Y, Khoa Âm nhạc Schulich, Khoa nghiên cứu tôn giáo và Khoa Khoa học.

Chương trình học tại Đại học McGill, Canada

  •         Chương trình Đại học
  •         Chương trình Thạc sĩ và Sau đại học
  •         Chương trình tiếng Anh

Điều kiện tuyển sinh của McGill

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, tùy vào từng chuyên ngành sẽ có yêu cầu về các môn cơ bản riêng.

Điểm trung bình học tập loại A (hoặc tương đương 8.5/10 trở lên) trong 2 năm gần nhất

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương.

du hoc Quebec Canada

Đại học McGill Canada

Học phí và học bổng

Học phí

  • Đại học: tùy theo chuyên ngành. Vui lòng xem chi tiết từng chuyên ngành tại đây

+ Các chuyên ngành Khoa học nghệ thuật, giáo dục, Âm nhạc, văn bằng nghệ sĩ, Y tá, khoa học dao động từ CA$15.500 đến CA$17.200

+ Các chuyên ngành Thương mại, Kỹ sư, Kỹ sư phầm mềm, Luật, Bác sĩ nha khoa, Bác sỹ Y khoa và thạc sĩ phẫu thuật khoảng CA$32.000 đến CA$37.500

  • Sau đại học: Tùy thuộc vào từng chuyên ngành. Vui lòng xem chi tiết tại website:

http://www.mcgill.ca/student-accounts/tuition-charges/fallwinter-term-tuition-and-fees/graduate-fees

Học bổng

Du học Montreal Quebec Canada tại McGill, các sinh viên sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng đầu vào giá trị và học bổng theo từng khoa:

Học bổng đầu vào:

Học bổng du học Canada đầu vào tại McGill chỉ dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị học tại McGill. Có 2 loại học bổng đầu vào đó là:

  • Học bổng 1 năm: trị giá $3.000 và chỉ nhận 1 lần. Tất cả các sinh viên nhập học vào chương trình Đại học của McGill đều được xét học bổng này.
  • Học bổng chính: có trị giá $3.000, $5.000, hoặc $10.000 và được trao lại mỗi năm. Học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và khả năng lãnh đạo vượt trội trong các hoạt động ngoại khóa và hoạt động nhà trường. Nếu sinh viên không nhận được học bổng này sẽ được tự động chuyển sang xét học bổng 1 năm

Học bổng của khoa

Các khoa Âm nhạc, Nha khoa, Luật và Dược thuộc trường McGill dành tặng cho sinh viên mới nhập học vào khoa học bổng đầu vào.

Nếu muốn du học Montreal Quebec Canada tại trường đại học “Harvard” của Canada, đại học McGill bạn có thể liên hệ với đại diệ tuyển sinh của McGill tại Việt Nam, liên hệ trực tiếp với Văn phòng Tư Vấn Du học AIT theo địa chỉ: 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.