CONESTOGA COLLEGE Tư vấn du học Canada chuyên nghiệp – Văn phòng Du học AIT

Hotline

0915.59.1919

CONESTOGA COLLEGE

Giới thiệu

New PictureCao đẳng Conestoga được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo, một vùng phát triển nhất ở Canada, thuộc vùng trung tây Ontario và được biết đến như vùng tam giác công nghệ kỹ thuật (Kitchener, Waterloo, Cambridge and Guelph). Conestoga toạ lạc tại một trong những danh lam thắng cảnh của Ontario, điểm nổi bật là sự pha lẫn tuyệt vời giữa những khu rừng, những ngọn đồi, vùng hoang sơ gồ ghề và nông trại nên thơ. Waterloo là một cộng đồng văn hóa đa dạng với các giá trị về học thuật, hợp tác và kinh doanh. Khuôn viên trường với 144 mẫu Anh đồng cỏ xanh tươi cách Toronto về phía tây khoảng 150 km và cách Thác Niagara và Hoa Kỳ khoảng 150 km.

Cao đẳng Conestoga là trường cao đẳng phát triển nhanh nhất tại Canada. Số lượng sinh viên quốc tế tại trường là 1,300 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia khác nhau. Cao đẳng Conestoga cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp tạo cơ hội nghề nghiệp tốt sau này. Trường cung cấp hơn 148 chương trình từ bằng cao đẳng, cử nhân đến sau đại học. Trong vòng 5 năm qua, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm lên đến 90% – đứng thứ 1 ở Ontario.

New Picture (1)

Theo một báo cáo năm 2014, tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm khá cao, có 26 ngành đạt tỉ lệ 100%, 60 ngành khác có tỷ lệ 90%. 34 chương trình chứng chỉ sau đại học của trường đã góp phần rất lớn trong việc giúp sinh viên tốt nghiệp nắm vững kĩ năng cũng như đáp ứng được các yêu cầu của bậc học thạc sỹ và thị trường lao động.

Điểm đặc biệt, Conestoga là một trong hai trường cao đẳng duy nhất tại Canada cung cấp chương trình đào tạo cử nhân đại học, chuyên ngành kỹ thuật: http://www.conestogac.on.ca/fulltime/1066C.jsp. Trường cũng có thế mạnh về chuyên ngành Cấp cứu – Paramedic, chương trình bằng Cao đẳng 2 năm: http://www.conestogac.on.ca/fulltime/0052.jsp.

Đa phần các chương trình đều được thiết kế đan xen hài hòa giữa các kỳ thực tập hưởng lương (Co-op), đồng thời tín chỉ của trường dễ dàng được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

Yêu cầu tuyển sinh

New Picture (2)

Yêu cầu đầu vào

  • Chương trình cấp bằng cao đẳng: IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5) hoặc TOEFL 80
  • Chương trình Cử nhân/Sau đại học/ Bằng Cao đẳng về Điều dưỡng: IELTS 6,5 (không kỹ năng nào dưới 6,0) hoặc TOEFL 88.

 

Học phí và học bổng

Học phí và các khoản phí khác (C$)

  • Chương trình tiếng Anh: $5,795 (4 tháng) và $2,920 (2 tháng)
  • Chương trình Diploma/Post-Graduate/Certificate: $13,740/năm
  • Chương trình Cử nhân và chương trình Diploma về Điều dưỡng: $15,770/năm

Liên hệ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi, AIT sẽ liên hệ lại ngay với bạn !

Gửi email:

Đối tác các trường