Du học tại trường Cao đẳng Fleming Tư vấn du học Canada chuyên nghiệp – Văn phòng Du học AIT

Hotline

0915.59.1919

Trang chủ  <  Cao đẳng Canada  <  Thông tin các trường cao đẳng  <  Du học tại trường Cao đẳng Fleming

Du học tại trường Cao đẳng Fleming

Giới thiệu

Cao đẳng Fleming là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại trung tâm hai thành phố Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và cách thành phố Toronto khoảng 1.5 tiếng đi xe. Với vị trí thuận lợi như trên, sinh viên quốc tế khi vừa thuận tiện đi lại tới hai thành phố lớn mà được sống trong khu vực có chi phí sinh hoạt thấp. Đặc biệt, Peterborough và Lindsay được công bố là hai thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp nhất tại Canada. Trường hiện tại có khoảng 16.000 sinh viên nhưng có tới 90% là sinh viên bản địa.

Cao đẳng Fleming

Nổi bật trong môi trường học tập tại Cao đẳng Fleming là quy mô lớp học nhỏ, mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Sự tương tác giữa sinh viên – giảng viên và sinh viên – sinh viên cao. Giảng viên dành nhiều thời gian hỗ trợ cho từng sinh viên giúp họ có cơ hội thực hành tiếng Anh và đạt kết quả học tập cao. Các chương trình học đều gắn liền với lý thuyết thực tế cho công việc sau khi ra trường. Hầu hết mọi chương trình học đều có kỳ thực tập, tham gia các dự án thực tế, thực hành trong phòng thí nghiệp,… giúp sinh viên tích lũy king nghiệm thực tế ngay từ thời gian còn trên ghế nhà trường. Do vậy, tỷ lệ sinh viên thành công sau khi tốt nghiệp từ Cao đẳng Fleming cao, cụ thể như sau:

 • 82.8% tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tốt nghiệp
 • Tỷ lệ bên tuyển dụng thỏa mãn với sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng Fleming là 92.6%

 

Hơn vậy, Cao đẳng Fleming cung cấp những chương trình chuyển tiếp đảm bảo cho sinh viên muốn hoàn thành bằng Đại học 4 năm sau khi nhận được bằng Cao đẳng 2 năm tại Fleming. Danh sách các trường đại học ông nhận bằng cấp của Cao đẳng Fleming gồm cả các trường tại Canada và ngoài Canada như: Đại học York (Canada), Đại học Ryerson (Canada), Đại học Southern New Hampshire (Mỹ),…

Fleming College

Ngành học

Cao đẳng Fleming cung cấp đa dạng mọi khối ngành đào tạo như: Kinh tế, Khách sạn, Y khoa và Chăm sóc sức khỏe, Phát triển cộng đồng, Luật và Tư pháp, Thương mại và Công nghệ, Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Trong đó, các chuyên ngành nổi bật của trường gồm:

 • Công nghệ sinh học
 • Chăm sóc sức khỏe: Điều dưỡng
 • Dược
 • Công nghệ thông tin
 • Kế toán
 • Kỹ sư môi trường

Đặc biệt, hiện tại Cao đẳng Fleming thu hút nhiều sinh viên đăng ký chương trình sau đại học của ngành: Chăm sóc sức khỏe (3 kỳ/1 năm) và Quản trị mạng không dây (4 kỳ/2 năm).

Chương trình Anh ngữ với các kỳ nhập học linh hoạt: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11. Tùy theo từng cấp độ, sinh viên được học phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và theo các môn giáo dục cơ bản cùng người bản xứ cũng như nâng cao kỹ năng thuyết trình, nghiên cứu, viết luận. Môi trường giao tiếp, thực hành được tận dụng tối đa trong phương pháp giảng dạy của Cao đẳng Fleming.

Nhà homestay/Ký túc xá – ngôi nhà thứ hai của sinh viên: Cao đẳng Fleming là một trong ít những trường Cao đẳng tại Canada cung cấp Ký túc xá cho sinh viên của trường. Cả hai cơ sở tại Peterborough và Lindsay đều có khu Ký túc xá hiện đại được trang bị sẵn thiết bị tiện nghi cùng các phòng cơ sở vật chất như phòng giặt là, chơi game, tập thể dục thể thao, khu học riêng. Mỗi sinh viên quốc tế đều được hỗ trợ về mặt học tập, phụ đạo miễn phí, tìm nhà ở cũng như tư vấn công việc sau khi ra trường. Do vậy, sinh viên quốc tế tại Fleming luôn coi đây như là ngôi nhà thứ hai của mình khi sống tự lập xa gia đình.

fleming College

Yêu cầu tuyển sinh

 • Đơn xin nhập học
 • IELTS >= 6.0 hoặc TOEFL 79
 • Bằng và bảng điểm THPT

Học phí và học bổng

 • Học phí trung bình (bao gồm cả C$750 bảo hiểm y tế): C$13.600 (Cao đẳng) và C$15.700 (Sau đại học)
 • Chi phí chỗ ở và sinh hoạt: C$6.000

Như vậy, tổng chi phí 1 năm học tại Cao đẳng Fleming từ 330 triệu – 370 triệu.

* Theo chính sách mới nhất về chương trình “Canada Express Study – CES được thí điểm tại Việt Nam từ tháng 3 năm 2016 và kéo dài trong 18 tháng, Cao đẳng Fleming nằm trong danh sách 36 trường được xét duyệt theo chương trình CES. Chi tiết về Chương trình CES được nêu tại đây

http://duhoccanadachuyennghiep.com/tin-tuc/tin-tuc-noi-bat/danh-sach-cac-truong-tham-gia-chuong-trinh-xet-duyet-visa-nhanh-2016.html

Liên hệ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi, AIT sẽ liên hệ lại ngay với bạn !

Gửi email:

Đối tác các trường