Du học Trung học tại Columbia International College Tư vấn du học Canada chuyên nghiệp – Văn phòng Du học AIT

Hotline

0915.59.1919

Trang chủ  <  Trung học Canada  <  Thông tin các trường trung học  <  Du học Trung học tại Columbia International College

Du học Trung học tại Columbia International College

Giới thiệu

Columbia International College (CIC) là trường trung học tư thục và dự bị đại học quốc tế nội trú lớn nhất Canada. Trong khi các trường nội trú tư thục khác tại Canada chỉ ở quy mô 300-500 học sinh, thì CIC có 1300 sinh viên đến từ 66 quốc gia.

CIC cung cấp các chương trình khác nhau từ Lớp 7 đến lớp 12, bao gồm cả chương các môn học chuyển tiếp đại học (Advanced Program) để đáp ứng các nhu cầu của học sinh xuất sắc.

 

Columbia International College

Nói đến CIC là nói đến sự thành công về tỷ lệ học sinh được chấp nhận vào các trường Đại học hàng đầu tại Canada.

Năm 2015, trường Columbia International College (CIC) có 375 em nhập học trường Đại học Toronto (đứng đầu Canada), 183 em nhập học Đại học McMaster (đứng trong top 5 của Canada) và 177 em nhập học Đại học Waterloo (đứng đầu về Công nghệ thông tin và đứng trong top 10 trường hàng đầu Canada) và nhiều trường Đại học danh tiếng khác.

Năm 2015, C$4.1 triệu đô la tiền học bổng từ các trường đại học hàng đầu tại Canada như Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Waterlo, Đại học Mc Master và Đại học McGill…đã được trao cho các học sinh của trường Columbia International College.

Columbia International College

Với tiêu chí “Hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện”, CIC đem lại cho học sinh một trải nghiệm sống và học tập toàn diện về mọi kỹ năng, giúp phát huy tối đa khả năng của học sinh theo phương pháp ASEP (học tập, xã hội, xúc cảm và thể chất). Phụ huynh luôn yên tâm khi gửi con em mình học tập tại CIC. Học sinh được theo một thời gian biểu học tập, ăn uống và nghỉ ngơi thông minh.

Với mỗi học sinh, phụ huynh được cung cấp 1 tài khoản được cập nhật chi tiết về kết quả học tập để theo dõi. Liên lạc viên của trường ở trong ký túc xá và quản lý học sinh 24/24 và sẽ liên hệ tình báo cáo tình hình học sinh thường xuyên. Hiện tại, trường có 4 tòa ký túc xá riêng biệt (3 nam và 2 nữ), có xe bus của trường đưa đón đến khu lớp học hàng ngày (khoảng 15 phút đi bus). Đội ngũ tư vấn viên và bộ phận tư vấn xin nhập học vào Đại học của trường luôn hỗ trợ học sinh chi tiết. CIC là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh quốc tế khi du học tại Canada.

Columbia International College

Yêu cầu tuyển sinh

* Hồ sơ xin nhập học

+ Bảng điểm 2 năm gần nhất

+ Đơn xin nhập học

+ Phí xét duyệt hồ sơ C$ 200

* Tổng chi phí cho 1 năm học (10 tháng) khoảng C$ 34,000 – tương đương 560 triệu/năm học

Xem thêm về chi phí của trường tại đây

Chi phí bao gồm:

+ Tiền học phí: C$ 2,300/tín chỉ

+ Tiền phòng đôi: C$ 2,700 – C$ 3,000/1 kỳ/ 5 tháng

+ Tiền ăn: C$ 3,000 – C$ 3,300/1 kỳ/5 tháng (23 bữa ăn mỗi tuần, mở cửa cả ngày nghỉ và ngày lễ; 4 bữa sáng, trưa, tối và snack từ thứ 2 – thứ 6 (trừ tối thứ 6 không có snack). Thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ có bữa sáng muộn và bữa tối).

+ Bảo hiểm y tế: CAD 675/12 tháng

+ Đặt cọc: CAD 1,000 khi mới sang nhập học và được hoàn trả khi rời trường

+ Đồng phục: CAD 531

+ Phí đi bus trong trường: CAD 650/10 tháng

+ Phí tham gia các hoạt động: CAD 150/10 tháng

 

*Học bổng:

 

Trường Columbia International College (CIC) sẽ trao học bổng đầu vào cho những học sinh xuất sắc có điểm trung bình trên 9.0. Mức học bổng sẽ được nhà trường thông báo khi nhận được đơn xin nhập học và bảng điểm của học sinh.

Xem thêm:

Tìm hiểu về khu trường Greater Victoria

Khám phá nhóm trường trung học Nanaimo Ladysmith

 Trung học nội trú Canada: KING’S – EDGEHILL SCHOOL

Tương lai vững chắc khi học trung học tại Nova Scotia

Liên hệ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi, AIT sẽ liên hệ lại ngay với bạn !

Gửi email:

Đối tác các trường