Giới thiệu về International College of Manitoba (ICM) - Navitas

Hotline

0915.59.1919

Trang chủ  <  Cao đẳng Canada  <  Thông tin các trường cao đẳng  <  Giới thiệu về International College of Manitoba (ICM) – Navitas

Giới thiệu về International College of Manitoba (ICM) – Navitas

Giới thiệu

Canada luôn là điểm đến hấp dẫn và an toàn của sinh viên quốc tế với rất nhiều cơ hội được tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cao và mức sống tốt bậc nhất trên thế giới. Đến với Canada, du học sinh không những được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời mà còn có cơ hội kiếm việc làm thêm để trang trải cho cuộc sống trong những ngày tháng theo học tại đây và được áp dụng những kiến thức của mình vào thực tiễn thông qua các chương trình co-op. Với những điều kiện ưu đãi tuyệt vời như vậy, ngày càng có nhiều học sinh muốn chọn Canada là nơi chắp cánh cho ước mơ du học của mình.Hơn thế nữa, ở một số tỉnh bang của Canada còn ban hành chính sách định cư rất mở đối với sinh viên quốc tế. Điều này vô cùng hấp dẫn bởi vì không một bạn du học sinh nào muốn học xong mà phải quay về sớm.Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn học sinh về trường Cao đẳng quốc tế Manitoba và Đại học Manitoba tọa lạc tại tỉnh bang Manitoba với chính sách định cư mở rộng nhất ở Canada.

Giới thiệu chung

ICM – Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) được rất nhiều sinh viên biết đến như một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động toạ lạc trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba của thành phố Winnipeg – thủ phủ bang Manitoba, Canada. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

Đại học Manitoba – được thành lập vào năm 1877 và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miền Tây Canada. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận.Cao đẳng quốc tế Manitoba và đại học Manitoba có mối liên hệ chặt chẽ đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận với chương trình học, giảng viên cũng như trang thiết bị tốt nhất của trường.

ProspDay4_0017

Lý do chọn lựa

Manitoba là một trong những trường đại học có lịch sử giáo dục lâu đời nhất tại Cananda với hơn 135 năm hoạt động. Là đại học đầu tiên tại miền tây Canada và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, Manitoba mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được học tập và làm việc tại tỉnh Manitoba, Canada với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt từ trường cũng như từ chính quyền thuộc tỉnh này. Đại học Manitoba là điểm thu hút nhiều học sinh quốc tế nhất tại Canada với tổng số hơn 28,000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó có khoảng hơn 3,000 du học sinh quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận.

Đại học Manitoba cũng là một tổ chức của hội đồng giáo dục Nondenominational, được chính phủ Canada bảo trợ và là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung và của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng tại Bắc Mỹ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm, sẽ được hoàn trả 60% học phí trên thuế thu nhập cá nhân và khuyến khích định cư nếu hội tụ đủ tiêu chuẩn thông qua Chương trình đề cử định cư ở tỉnh bang.

Không những  là trường đại học lớn nhất của tỉnh , Đại học Manitoba còn có một số lượng giảng viên đông đảo nhất tại Manitoba với hơn 8,500 giảng viên và nhân viên. Hằng năm Đại học Manitoba luôn có các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế có học lực khá, đó là cách trường lựa chọn để thu hút được nhiều nhân tài hơn và đó cũng là cơ hội cho các em trở thành sinh viên của trường và được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng. Manitoba là tỉnh bang duy nhất chi trả cho bảo hiểm sức khỏe/y tế cho sinh viên quốc tế.

ICM-Banner

Với hơn 100 nhóm sinh viên và các câu lạc bộ vui chơi giải trí , cơ hội việc làm co-op , chương trình trao đổi du lịch, và các dự án phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước, trường Đại học Manitoba cung cấp cho bạn nhiều cách để kết nối, phát triển kỹ năng lãnh đạo, và mở rộng nhận thức và hiểu biết của bạn về thế giới này tất cả chúng ta. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

Ngành học

+ Kinh doanh: Kế toán, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing

+ Nghệ thuật: Kinh tế học, Lịch sử, Âm nhạc, Kịch nghệ, Nghiên cứu phim …

+ Khoa học: Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Hoá học, Khoa học thống kê…

+ Kỹ thuật: Xây dựng dân dụng, Kỹ sư máy tính, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí.

Chương trình học

Tại ICM:

  • Dự bị Đại học (UTP Stage 1): C$14,152/2 kỳ
  • Đại học năm nhất (UTP Stage 2): C$14,593/3 kỳ

Tại Đại học Manitoba:

  • Chương trình Đại học
  • Chương trình sau Đại học

 

Yêu cầu tuyển sinh

– Dự bị Đại học (UTP Stage 1):

+Hoàn thành lớp 11 hoặc 12 với điểm tổng kết trung binh trên 6.0+

+IELTS tối thiểu là 5.5 (ko có kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc chứng chỉ khác tương đương 

– Đại học năm nhất (UTP Stage 2):

+Hoàn thành lớp 12 với điểm tổng kết trung binh trên 6.5

+IELTS tối thiểu là 5.5 (ko có kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc chứng chỉ khác tương đương

Học phí và học bổng

Học phí và các khoản phí khác

  • Dự bị Đại học (UTP Stage 1): C$14,152/2 kỳ
  • Đại học năm nhất (UTP Stage 2): C$14,593/3 kỳ
  • Chương trình Đại học tại Manitoba: C$12,000 – C$17,000 (Tùy chương trình)
  • Chi phí ăn ở: khoảng C$12,000

Đại diện tuyển sinh

Đăng ký tư vấn tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp:

VP Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443

Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Liên hệ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi, AIT sẽ liên hệ lại ngay với bạn !

Gửi email:

Tag: Canada, cao đẳng, chuyển tiếp, du học, đại học, định cư, Manitoba, Navitas,

Đối tác các trường