Giới thiệu về trường Đại học Royal Roads Tư vấn du học Canada chuyên nghiệp – Văn phòng Du học AIT

Hotline

0915.59.1919

Trang chủ  <  Đại học Canada  <  Thông tin các trường đại học  <  Giới thiệu về trường Đại học Royal Roads

Giới thiệu về trường Đại học Royal Roads

Giới thiệu

Với các ngành học và chương trình học đa dạng, trường Đại học Royal Roads luôn là trường công lập thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới. Những kiến thức mà sinh viên tích lũy được tại ngôi trường này luôn được các doanh nghiệp đánh giá rất cao, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên của trường.

Tổng quan về trường

Trường Đại học Royal Roads là trường công lập nằm tại thành phố Victoria xinh đẹp, thành phố được bầu chọn là điểm đến yêu thích nhất cho du khách khi tới Canada. Nơi đây có khí hậu ôn hòa và những bến cảng sôi động với nhiều hoạt động giải trí, nhiều nhà hàng và khu mua sắm. Trường nằm cách thành phố Seattle của Mỹ 2 tiếng đi bằng tàu biển và cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà.

Trường Đại học Royal Roads

Ngôi trường có khuôn viên rất đẹp và lãng mạn

Mỗi năm, trường có 5.300 sinh viên và trên 18.500 cựu sinh viên tới từ 60 nước trên thế giới. Theo học tại Royal Road, sinh viên được học trong một môi trường học tập hoàn hảo với những lớp học qui mô nhỏ, sự quan tâm tới từng sinh viên.

Thế mạnh của trường

Đại học Royal Road được đánh giá là trường có khuôn viên đẹp nhất tại Bắc Mỹ với diện tích lên tới 227 hecta, đem đến không gian thư giãn sau giờ học và thoải mái hòa mình vào các hoạt động ngoài trời. Sinh viên luôn được theo dõi sát sao trong quá trình học tập.Theo như khảo sát của trường Đại học Royal Roads, hơn 90% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng giạy, cơ sở vật chất của trường và công nhận những kiến thức, những kỹ năng tích lũy được tại đây đều rất hữu ích cho công việc sau này.

Để hoàn tất chương trình học tại Đại học Royal Roads, sinh viên có thể rút ngắn thời gian học tại đây. Thay vì phải học 4 năm, những sinh viên khá giỏi có thể học 2 năm cuối trong vòng 1 năm để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sinh hoạt.

Cơ hội việc làm sau khi ra trườngcủa các sinh viên học tại đây là rất lớn. Hầu hết sinh viên học đều có cơ hội việc làm tại những Công ty, tập đoàn có mối liên hệ mật thiết với trường Đại học Royal Roads thông qua hàng loạt các chương trình thực tập.Các nhà tuyển dụng rất hài lòng với kiến thức mà sinh viên đã tích lũy được tại trường khi áp dụng vào công việc.

Chương trình học

Tại trường Đại học Royal Roads có rất nhiều chương trình học đa dạng để bạn lựa chọn, bao gồm: chương trình tiếng Anh, Cử nhân, dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ. Theo đó, chương trình dự bị Thạc sỹ có thể kéo dài từ 1 đến 2 hoc kỳ. Khóa học Thạc sỹ tại trường sẽ tập trung vào chuyên ngành Quản lý toàn cầu – Global Management dành cho các sinh viên có kinh nghiệm.

Đối với khóa Cử nhân, trường có các ngành học tiêu biểu như:

  • Business Administration in Sustainability and International Business
  • Commerce in Entrepreneurial Management
  • Arts in Professional Communication
  • Arts in International Hotel Management
  • Arts in Global Tourism Management
  • Arts in Justice Studies

Yêu cầu tuyển sinh

trường đại học Royal Roads.duhoccanadachuyennghiep

Để được nhập học tại trường Đại học Royal Roads, bạn phải đáp ứng tối thiểu các yêu cầu sau:

Chương trình học

Điều kiện yêu cầu

Tiếng Anh (EAP)

IELTS 3.0

Tiếng Anh tiền đề

IELTS 4.5

Cử nhân

– IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 68

– tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 7.0 trở lên

Dự bị thạc sĩ – Tốt nghiệp Đại học

– Có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý

– IELTS 5.0/ TOEFL 61Thạc sĩ- Tốt nghiệp Đại học

– Có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý

– IELTS 6.5/ TOEFL 88

Lưu ý: Bạn có thể làm bài kiểm tra của trường để thay thế cho IELTS/TOEFL. Đối với chương trình cử nhân, sinh viên nếu chưa đủ trình độ tiếng anh theo yêu cầu thì có thể học thêm tiếng Anh tại trường. Những bạn sinh viên học cao đẳng cũng có thể  theo học chương trình dự bị Thạc sỹ ở trường Đại học Royal Roads nếu như bạn đã tốt nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm việc thì có thể được trường xem xét.

Học phí và học bổng

Tùy thuộc vào các chương trình học và ngành học mà bạn đã đăng ký tại trường thì mức học phí và học bổng sẽ có sự khác nhau. Đối với chương trình tiếng Anh sẽ có mức học phí giao động từ 5.240$ đến 6.300$/kỳ, cử nhân là 8.160$/kỳ, dự bị Thạc sỹ là 8.500$/khóa và Thạc sỹ là 29.458$/khóa. Ngoài ra còn các khoản chi phí cho sinh hoạt, ăn ở, bảo hiểm…. Bạn có thể vào trang web của trường để tham khảo thêm thông tin chi tiết về học phí:

http://www.royalroads.ca/prospective-students/tuition-and-fees

Liên hệ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi, AIT sẽ liên hệ lại ngay với bạn !

Gửi email:

Đối tác các trường