Greater Victoria School District: Hệ thống trường trung học điển hình ở Xứ sở lá Phong Tư vấn du học Canada chuyên nghiệp – Văn phòng Du học AIT

Hotline

0915.59.1919

Trang chủ  <  Đại học Canada  <  Thông tin các trường đại học  <  Greater Victoria School District: Hệ thống trường trung học điển hình ở Xứ sở lá Phong

Greater Victoria School District: Hệ thống trường trung học điển hình ở Xứ sở lá Phong

Giới thiệu

Greater Victoria School District là hệ thống gồm 56 trường thành viên tọa lạc tại vùng Victoria, thủ phủ của bang British Columbia, Canada. Greater Victoria School là trường có lịch sử lâu đời, và đươc đào tạo bài bản  nhất trong hệ thống các trường ở phía tây Canada.

Đất nước Canada xinh đẹp tọa lạc ở vùng Bắc Mỹ xinh đẹp.  Đây là quốc gia có diện tích lãnh thổ lớn thứ hai trên thế giới. Canada là một đất nước phong phú về địa lý và có rất nhiều cảnh đẹp như: bờ biển British Columbia tráng lệ, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời xanh bạt ngàn của vùng bình nguyên, cho đến “xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích” ở Great Lakes và St. Lawrence, và mỹ lệ cùng những tán lá phong quanh năm tỏa nắng

Canada là quốc gia duy nhất trên thế giới có hệ thống giáo dục được đầu tư ở nhiều cấp bậc. Hệ thống giáo dục bình quân đầu người cao hơn bất cứ quốc gia nào khác trong khối G8, được xếp trong số ba nước đứng đầu trong Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế (OECD).

Không chỉ một không gian tráng lệ, và một hệ thống giáo dục bài bản, Canada cũng là quốc gia hàng đầu về một số ngành như công nghệ thông tin, công nghệ sinh học… Các trường học ở Canada hầu hết là các trường tổng hợp nên sẽ đáp ứng được tất cả các ngành nghề mà học sinh muốn theo học. Hệ thống trường trung học công lập Greater Victoria là một ví dụ điển hình như thế.

Hệ thống Greater Victoria gồm 56 trường thành viên tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của bang British Columbia, Canada. Ngôi trường này  là trường có lịch sử lâu đời nhất trong hệ thống các trường ở phía tây Canada.

Trường có đội ngũ giáo viên trình độ cao, trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, thư viện rộng với rất nhiều đầu sách, phòng vi tính tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, giúp học sinh, va du học sinh hoà nhập nhanh chóng với môi trường học tập và sinh sống.

 

Chương trình học của trường được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục bang British Columbia từ năm 1992. Học sinh học tại hệ thống trường được trang bị những kỹ năng học tập ưu việt để sẵn sàng cho chương trình học đại học sau này. Bên cạnh các chương trình trong các lĩnh vực: học thuật, mỹ thuật, kinh doanh, nghiên cứu máy tính, thể thao, các khóa học chuyên ngành.

Greater Victoria  còn cung cấp giáo dục chất lượng cao cho hơn 20.000 học sinh tại 7 trường THPT, 10 trường THCS, 29 trường tiểu học và các trường chuyên ngành khác thuộc hệ thống trường.  Bên cạnh đó, một thông tin đáng mừng cho các bậc phụ huynh, Greater Victoria chấp nhận học sinh quốc tế lứa tuổi 13 – 18 có thành tích học tập tốt. Hồ sơ nhập học gồm bảng điểm hai năm học gần nhất, thư giới thiệu của các giáo viên phụ trách và của hiệu trưởng trường đang theo học. Trường cũng yêu cầu sự tự tin, khả năng học tập của riêng mỗi học sinh. Nếu học sinh đã hoàn tất bài kiểm tra TOEFL hay một bài kiểm tra tiếng Anh khác, kết quả cũng nên được gửi cùng với hồ sơ, nhưng các bài kiểm tra này không phải là bắt buộc. Học sinh cũng nên gửi kèm một bản mô tả bất kỳ sở thích hay khả năng đặc biệt nào đó, chẳng hạn như nghệ thuật, âm nhạc, thể thao…

Chi phí cho một học sinh quốc tế học ở Greater Victoria School năm học 2016-2017 gồm: 14.000 CAD học phí/ năm, 250 CAD phí nộp đơn, 500 CAD phí đặt cọc nhà (phí này sẽ được hoàn lại nếu như học sinh không sử dụng dịch vụ), 200 CAD phí giữ nhà, 825 CAD phí tiền nhà hàng tháng, 800 CAD phí chăm sóc sức khỏe hàng năm. Ngoại trừ tiền học phí và phí nộp hồ sơ, tất cả các chi phí khác là không bắt buộc.

Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp của Greater Victoria được nhận vào các trường đại học hàng đầu ở Canada và các nước khác trên thế giới là rất cao. Đặc biệt, chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý ngày càng thu hút nhiều học sinh hơn. Hy vọng Greater Victoria sẽ là một lựa chọn nữa cho các học sinh và phụ huynh có mong muốn cho con em mình đi du học.

Hệ thống trường Greater Victoria Bang British Columbia
Tọa lạc Đảo Vancouver
Địa chỉ Số 556 đường Boleskine Road, bang British Columbia, Victoria, Canada
Số trường thành viên 56 trường
Ngân sách 134.3 triệu CAD (en.wikipedia.org)
Số lượng học sinh 20.024 (en.wikipedia.org)
Quản lý Ông John Gaiptman

 

Liên hệ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi, AIT sẽ liên hệ lại ngay với bạn !

Gửi email:

Đối tác các trường