Học bổng lên tới 64.000$ của trường Đại học FDU-Vancouver Tư vấn du học Canada chuyên nghiệp – Văn phòng Du học AIT

Hotline

0915.59.1919

Trang chủ  <  Đại học Canada  <  Thông tin các trường đại học  <  Học bổng lên tới 64.000$ của trường Đại học FDU-Vancouver

Học bổng lên tới 64.000$ của trường Đại học FDU-Vancouver

Giới thiệu

Xếp hạng thứ 75 trên bảng xếp hạng của U.S. News & World Report Best Colleges năm 2013, trường Đại học Fairleigh Dickinson là trường đại học phi lợi nhuận, có mối quan hệ chặt chẽ với Liên Hiệp Quốc sẽ là môi trường học tập tốt và thuận lợi cho các bạn sinh viên trên khắp thế giới.

 

FDU - vancouver

 

Trang bị cho sinh viên kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành công dân toàn cầu chính là mục tiêu hàng đầu của FDU. Khi chọn FDU là bạn đã chọn cho mình một trung tâm đào tạo xuất sắc, có 3 cơ sở tại Mỹ, Anh hoặc Canada. Hàng  năm, trường thu hút tới 12.000 sinh viên quốc tế theo học tại ngôi trường này.

FDU – Vancouver tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Vancouver với hơn 600 sinh viên đến từ 49 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường có sĩ số lớp học nhỏ, tối đa chỉ có 20 sinh viên trong 1 lớp, do vậy mà mọi sinh viên đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Bên cạnh đó, FDU còn có môi trường học tập thân thiện với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Tại đây, các phòng học luôn được trang bị đầy đủ máy móc và các thiết bị phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên, giúp sinh viên có kết quả học tập tốt nhất với nền tảng kiến thức vững chắc khi ra trường làm việc. Khuôn viên xinh đẹp, mang màu xanh của cây cối, và những toà nhà cao tầng độc đáo sẽ là không gian học tập lý tưởng cho bạn.

Ngành học

Tại FDU, có hai ngành học chính cho bạn lựa chọn đó là: Cử nhânThạc sỹ quản trị kinh doanh với chuyên ngành chính là Kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, bạn có thể chọn các chuyên ngành phụ khác như:

  • Công nghệ thông tin
  • Tài chính

Có rất nhiều nhân tài đã từng là sinh viên của trường đại học Fairleigh Dickinson như Richard Codey, Thượng nghĩ sĩ bang New Jersey; Giáo sư Sung Mo Kang, Hiệu trưởng trường đại học California Merced; Stewart Krentzman, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Oki Data Americas. Những tên tuổi đó là minh chứng xác đáng nhất về chất lượng giáo dục hoàn hảo của ngôi trường này.

Học phí và học bổng

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên quốc tế, trường Đại học Fairleigh Dickinson (FDU) sẽ dành tặng học bổng tuyển sinh đầu vào cho chương trình Đại học lên tới US$ 64.000 cho toàn khóa học và thấp nhất là US$ 12.900.

Liên hệ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi, AIT sẽ liên hệ lại ngay với bạn !

Gửi email:

Đối tác các trường