Niagara College Tư vấn du học Canada chuyên nghiệp – Văn phòng Du học AIT

Hotline

0915.59.1919

Niagara College

Giới thiệu

Niagara College là ngôi trường đứng đầu trong suốt 6 năm liền trường được các sinh viên ưa chuộng nhất. Hàng năm, trường có tới 10,000 sinh viên học trọn thời gian, có hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới.

1-st-paul

Trường Niagara College được thành lập năm 1976 tại Welland, Ontario, Canada với trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng máy với hơn 1.000 máy tính nối mạng phục vụ miễn phí cho sinh viên học tập và tra cứu thông tin.

Trường có hơn 90 chương trình sau cao đẳng, đại học,chứng chỉ sau đại học thuộc các chuyên ngành kinh doanh và doanh nghiệp, thông tin và truyền thông, môi trường, nông nghiệp, y tế cộng đồng, du lịch và quản trị khách sạn.

Ngoài ra, còn có các chương trình cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản trị khách sạn, thương mại quốc tế và phát triển kinh tế toàn cầu; cử nhân công nghệ chuyên ngành lượng tử ánh sáng.

2010 SEPT Undergrad hybrid for India_100pc.indd

Ngoài khóa học chính khóa học hệ cao đẳng và đại học, Niagara đào tạo các khóa học tiếng Anh.

Trong số 24 trường cao đẳng trong tiểu bang Ontario, trường cao đẳng Niagara đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất. Điều này chứng tỏ rằng tất cả các giáo sư, những nguời quản lý và cán bộ làm việc tại trường đã luôn đặt sinh viên lên hàng đầu, luôn luôn ủng hộ động viên và tạo cơ hội cho sự thành công của các sinh viên.Mỗi năm có tới hơn 10,000 sinh viên học trọn thời gian, có hơn 700 sinh viên du học từ 60 các quốc gia trên thế giới.

Chương trình học

Tiếng Anh (ESL) khai giảng vào các tháng 1, 3, 5, 7, 8, 10

Chương trình Đại học:  Quản trị kinh doanh, Nấu ăn, du lịch khách sạn nổi tiếng nhất Canada; Kinh doanh, y tế cộng đồng, truyền thông, điển tử, môi trường, ngôn ngữ, du lịch khách sạn, máy tính, lượng tử ánh sáng, luật, hàn… Khai giảng tháng 1 và tháng 9.

Chương trình Sau Đại học: Quản lý sự kiện, Quản trị du lịch khách sạn, Quản lý môi trường, Hệ thống thông tin đồ họa, Quản lý kinh doanh rượu, Quan hệ quốc tế, Quản trị kinh doanh quốc tế… Khai giảng tháng 1 và tháng 9.

Yêu cầu tuyển sinh

  • Đại học: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
  • Sau Đại học: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)

Học phí và học bổng

Nội dung

Độ dài khóa học

Chi phí (CAD)

Tiếng Anh học thuật

4 tháng

$4,200

Tiếng Anh ngắn hạn

2 tháng

$2,250

Tiếng Anh ngắn hạn

1 tháng

$1,125

Chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng

$10,950/ năm

Chương trình Sau đại học

1 năm

$11,500/ năm

Phí dịch vụ

$560/ năm

 

Liên hệ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi, AIT sẽ liên hệ lại ngay với bạn !

Gửi email:

Đối tác các trường