Hotline

0915.59.1919

Hệ thống các trường THPT tại Sở giáo duc Sooke, Canada

Để con hiểu được nền văn hóa, những kiến thức cơ bản chuẩn bị cho du học bậc Đại học, các bậc phụ huynh đã lựa chọn du học sớm Canada. Hệ thống các trường Trung học công lập tại Sở giáo dục Sooke sẽ giúp các con chinh phục được ước mơ du học của mình. Đại diện tuyển sinh của trường sẵn sàng chia sẻ các thông tin chi tiết tại “Ngày hội du học hướng nghiệp Victoria, Canada 2019

TP.HCM:

14h – 17h Thứ 7, ngày 05/10/2019

Lotte Legend, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1

Hà Nội:

9h – 12h, Chủ nhật, ngày 06/10/2019

Khách sạn Hilton, 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm

Đăng ký tham gia miễn phí tại đây  https://forms.gle/SKxECUAt88P7P7Pc6

Chi tiết xem tại đây http://duhoccanadachuyennghiep.com/co-op-huong-luong-2-ky-tai-cao-dang-camosun-canada/ 

Với lịch sử 25 năm, hệ thống các trường Trung học công lập của Sở giáo dục Sooke, Canada luôn là điểm thu hút học sinh quốc tế theo học để rèn luyện tiếng Anh, hòa nhập môi trường văn hóa Canada và trang bị những kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho chương trình Đại học.

Môi trường học tập tại trường được thiết kế theo tiêu chuẩn của Brittish Columbia, bên cạnh thời gian học tập, học sinh quốc tế được có thể thư giãn, tập thể thao, mua sắm, giải trí với cơ sở vật chất đầy đủ. Hơn nữa, cảnh quan ở khu Bờ Tây Canada lại đẹp tuyệt vời khi được ban tặng những bãi biển ngọc ngà, những mặt hồ trong như gương, những khu cắm trại đầy hoa cỏ.

The Sooke School District bao gồm 3 trường trung học và 4 trường cấp 2. Chương trình giảng dạy tuân theo các tiêu chuẩn học tập do Bộ Giáo Dục British Columbia thiết lập, được giảng dạy bởi các giáo viên được chứng nhận bởi tỉnh bang British Columbia

 

 

Một số điểm nổi bật

– Đến học tại Sooke School District, học sinh sẽ được truyền đạt những kiến thức đúng theo tiêu chuẩn quốc tế của Canada cùng với đội ngũ giáo      viên giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề sư phạm.
– Hệ thống các trường học đều tọa lạc gần với bãi biển đẹp, các khu đô thị và các trung tâm giải trí, hứa hẹn sẽ đem đến cho du học sinh cảm giác    thú vị, đầy màu sắc và thoải mái hơn những vùng đất khác tại Canada.
– Tất cả trường học đều trang bị những chương trình học chất lượng cao được thiết kế tiên tiến trong đó bao gồm chương trình bằng trung học      quốc tế ở khu vực tỉnh bang British Columbia.- Sĩ số lớp học nhỏ nhằm tạo điều kiện cho học sinh có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên và các học sinh khác.
– Các trải nghiệm thay đổi cuộc sống trong một môi trường văn hóa Canada đích thực sẽ giúp học sinh khám phá các khả năng của mình.

Các bạn nhớ tham dự “Ngày hội du học hưởng nghiệp Victoria, Canada 2019” để được gặp đại diện các trường nhé!
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canda lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.