Hotline

0915.59.1919

Ngày hội du học Victoria – thành phố ấm áp nhất Canada

Victoria là thành phố lớn thứ hai tại phía bờ Tây của Canada, thành phố được xếp hạng nhất trong 10 thành phố đẹp trên thế giới với đặc điểm nổi bật là sạch sẽ, yên tĩnh, thân thiện và an toàn.

Trong những năm gần đây, du học Canada đã trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên của nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam. Tuy có những điều kiện thuận lợi về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm, xã hội đa sắc tộc và văn hóa nhưng khí hậu khắc nghiệt của mùa đông Canada đôi khi là trở ngại lớn nhất đối với phụ huynh và học sinh. Đó là lý do Văn phòng tư vấn du học AIT giới thiệu hệ thống giáo dục của thành phố Victoria – được mệnh danh là viên ngọc quý của Canada. Thành phố này chỉ có 7 đến 8 ngày có tuyết trong một năm, đủ để du học sinh có trải nghiệm thú vị về một mùa Noel trắng và vẫn tận hưởng được ánh nắng ấm áp trong suốt hành trình học tập của mình.

victoria_4_rz.jpg

Trong những năm gần đây, du học Canada đã trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên của nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam.

“Ngày hội du học Victoria, thành phố ấm áp nhất Canada” được tổ chức vào 9h – 12h, thứ bảy, ngày 29/3, tại Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM; và vào 9h – 12h, chủ nhật, ngày 30/3, tại Hilton Hotel, 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vào cửa tự do, đăng ký thông tin tại đây. Đến với hội thảo, ngoài việc gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường để tìm hiểu về thành phố Victoria xinh đẹp, các bạn học sinh, sinh viên được tư vấn lựa chọn chương trình học phù hợp nhất và tìm hiểu cơ hội học bổng lên đến 10.000 USD. Đặc biệt, các bạn còn được các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ thị thực Canada giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục xin thị thực và xin giấy phép học tập mà nổi tiếng tương đối khó và phức tạp đối với học sinh, sinh viên Việt Nam muốn sang Canada học.

Chương trình có sự tham gia của đại diện các trường công lập uy tín đến từ thành phố Victoria như: Hệ thống các trường trung học công lập Greater Victoria (VIHSP), Camosun College, Đại học Victoria (UVic) và trung tâm Anh ngữ của Đại học Victoria (ELC). Trong đó, Đại học Victoria được xếp hạng nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học tốt nhất Canada về mọi mặt, xếp hạng nhất tại Canada và thứ 11 trên toàn thế giới trong danh sách các trường đại học ít hơn 50 năm tuổi (theo Times Higher Education).

Vikes_game_rz.jpg

Phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tham gia hội thảo sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ VP tư vấn du học AIT.

Thành phố Victoria là thủ phủ của tỉnh bang British Columbia, Canada. Thành phố nằm trên mũi phía nam của đảo Vancouver Island, gần với thành phố Vancouver của Canada và thành phố Seatle của Mỹ. Victoria là thành phố lớn thứ hai tại phía bờ tây của Canada, thành phố được xếp hạng nhất trong 10 thành phố đẹp trên thế giới với đặc điểm nổi bật là sạch sẽ, yên tĩnh, thân thiện và an toàn. Thời tiết của Victoria khô ráo và có hơn 2.000 giờ nắng trong năm. Vào mùa đông, Victoria ít khi có tuyết, hàng năm chỉ có tổng từ 7 đến 8 ngày tuyết rải rác từ giữa tháng 10 đến tháng 3. Victoria có khoảng 78.000 người dân, đa phần là các gia đình công chức làm việc cho các cơ quan chính phủ.

Hệ thống các trường trung học công lập Greater Victoria (VIHSP): Chương trình trung học phổ thông (cấp 3), chuyển tiếp văn hóa dành cho học sinh cần tăng cường tiếng Anh, trải nghiệm trung học ngắn hạn, trại hè tiếng Anh Victoria. Học bổng: 625 USD, miễn lệ phí nhập học 250 USD (dành cho các bạn tham gia chương trình).

Camosun College: Chương trình tiếng Anh (ESL), cao đẳng, chứng chỉ các chuyên ngành, chương trình cao đẳng vừa học vừa làm, chương trình chuyển tiếp đại học, cử nhân quản trị kinh doanh, chứng chỉ sau đại học quản trị kinh doanh. Miễn lệ phí nhập học 100 USD (dành cho các bạn tham gia chương trình).

Đại học Victoria (UVic): Chương trình đại học và sau đại học các chuyên ngành. Học bổng 10.000 USD (đăng ký trước ngày 31/3 hàng năm)

Trung tâm Anh ngữ ELC, UVic: Tiếng Anh học thuật, dự bị chuyển tiếp đại học, chương trình chuyển tiếp vào UVIC: kinh tế – kinh doanh, khoa học và kỹ thuật (bằng năm thứ nhất của Đại học Victoria). Học bổng 1.000 USD (dành cho chương trình chuyển tiếp), miễn lệ phí nhập học 150 USD (dành cho các bạn tham gia chương trình).

VICTORIA-banner1.jpg

Victoria là thành phố lớn thứ hai tại phía bờ tây của Canada, thành phố được xếp hạng nhất trong 10 thành phố đẹp trên thế giới với đặc điểm nổi bật là sạch sẽ, yên tĩnh, thân thiện và an toàn.

Phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tham gia hội thảo sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ Văn phòng tư vấn du học AIT: lệ phí xin visa du học Canada trị giá 220 USD, bốc thăm trúng thưởng iPad mini, thẻ visa của ngân hàng Eximbank và nhiều phần quà giá trị khác. AIT chuyên tư vấn, hỗ trợ các bạn đi học trung học, đại học và sau đại học tại Canada gồm: Victoria, Vancouver, Calgari, Toronto, Ottawa, Montreal… Tỷ lệ đỗ visa Canada của văn phòng năm 2012 và năm 2013 là 95%.

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.