Hotline

0915.59.1919

Hội thảo Giới thiệu Học khu Giáo dục Qualicum

Link đăng ký tại đây: https://forms.gle/wRSP4BbqUiKqWii67

Bạn quan tâm đến chương trình học bậc trung học phổ thông ở Canada? Bạn mong muốn có một nền tảng vững chắc trước khi chuyển tiếp vào các trường cao đẳng hoặc đại học? Vậy chắc chắn Qualicum School District – trường Trung học Công lập có mức học phí thấp nhất sẽ là cơ hội cho bạn học tập và trải nghiệm cuộc sống sôi động bên bờ biển đông của đảo Vancouver.

Hãy tham dự ngay: “Hội thảo Giới thiệu Học khu Giáo dục Qualicum” được tổ chức bởi Văn phòng Tư vấn Du học AIT các bạn nhé!

Đặc biệt hơn nữa, Văn phòng Tư Vấn Du học AIT rất vinh dự được chào đón cô Ronda Bell – Hiệu trưởng Học khu Giáo dục Qualicum tham dự buổi hội thảo để giới thiệu về Học khu và cung cấp những thông tin chi tiết về Học khu Giáo dục Qualicum.

Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 18h00 – 19h30, thứ 3 ngày 25 tháng 2 năm 2020.

Địa điểm: Tầng 4, Toà nhà YOCO, số 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Hà Nội:

Thời gian: 18h30 – 20h00, thứ 6 ngày 28 tháng 2 năm 2020.

Địa điểm: Tầng 5, Toà nhà công ty TEM, 14 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm.

Đôi nét về Học khu Qualicum – School District No. 69:

  • Khu học xá chính của Học khu Giáo dục Qualicum nằm tại trung tâm phía đông khu Vancouver Island thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada , là khu vực ấm áp nhất Canada, 1 năm chỉ có 1 đến 2 ngày tuyết.
  • Tổng chi phí thấp hơn $2000 – $3000 CAN so với các Học khu Giáo dục khác cùng khu vực.
  • Tổng số học sinh hiện tại của Học khu Giáo dục Qualicum là khoảng 4.000 học sinh ; bao gồm 8 trường tiểu học (từ mẫu giáo đến lớp 7); 2 trường trung học (từ lớp 8 đến lớp 9), 1 trường học luân phiên (PASS/Woodwwinds) và 1 chương trình giáo dục hợp tác thay thế (CEAP).
  • Cung cấp chương trình tiếng Anh bổ trợ riêng hỗ đỡ học sinh quốc tế nâng cao kỹ năng ngoại ngữ.
  • Đảm bảo tiến trình học tập, hỗ trợ linh hoạt và đáp ứng các nhu cầu của học sinh.
  • Cung cấp cơ hội cho học sinh trải nghiệm các hoạt động thú vị ở bờ biển phía Tây khu Vancouver Island thông qua các hoạt động mùa hè.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho việc học của học sinh.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy đến ngay để được AIT hỗ trợ, định hướng và hỗ trợ các bạn trở thành công dân Canada trong tương lai!

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.