Hotline

0915.59.1919

Phỏng vấn học bổng 10.000 CAD tại Đại học Victoria- Canada

Các bạn đang tìm hiểu về ngồi trường Đại học Victoria, một trong 10 trường có uy tín hàng đầu Canada? Các bạn đang săn học bổng trường nằm top 250 Đại học hàng đầu thế giới? Đừng chần chừ gì nữa, hãy đến ngay “Ngày hội du học hướng nghiệp Victoria – Canada 2019” do Văn phòng tư vấn du học AIT tổ chức để được phỏng vấn với đại diện trường.

TP.HCM:

14h – 17h Thứ 7, ngày 05/10/2019

Lotte Legend, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1

Hà Nội:

9h – 12h, Chủ nhật, ngày 06/10/2019

Khách sạn Hilton, 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm

Đăng ký tham gia miễn phí tại đây  https://forms.gle/SKxECUAt88P7P7Pc6

Chi tiết xem tại đây http://duhoccanadachuyennghiep.com/ngay-hoi-du-hoc-huong-nghiep-victoria-canada-2019/

Đôi nét về Đại học Victoria (UVIC) 

Toạ lạc tại thành phố của những ngôi vườn xinh đẹp, với khí hậu ấm áp nhất Canada, Đại học Victoria được coi là một trong những trường đại học có điều kiện học tập vô cùng lý tưởng, thu hút hàng ngàn sinh viên theo học tại hầu hết các chuyên ngành đào tạo. Với slogan “Let there be light” – Hãy toả sáng, Uvic đang là sự lựa chọn của hơn 20.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 9,5% (khoảng hơn 2000 học sinh).

Với lợi thế về mặt tự nhiên, là thủ phủ của tỉnh bang British Columbia, thành phố Victoria được ưu ái với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, môi trường sạch sẽ và an toàn. Chính vì vậy, Đại học Victoria đã được rất nhiều học sinh quan tâm, và luôn có mặt trong các bảng xếp hạng về giáo dục tại Canada và thế giới:

 

Xếp hạng của UVIC

  • Từ năm 2006 đến 2013, ngôi trường này đã nhận danh hiệu ĐH tổng hợp hàng đầu Canada 7 năm liên tiếp.
  • Uvic là thuộc top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu.
  • Đầu năm 2013, Uvic là đại học đầu tiên của Canada lọt và danh sách 20 trường đại học trẻ (hoạt đọng dưới 50 năm) tốt nhất thế giới.
  • Năm 2016, Uvic đã được xướng danh trong bảng xếp hạng top 250 trường ĐH hàng đầu thế giới được bình chọn bởi Times Higher Education.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại 3 năm để làm việc.

Uvic còn được đánh giá là nơi chú trọng đầu tư về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất – tạo cho sinh viên môi trường học tập dễ dàng và hiệu quả nhất. Năng động trong nghiên cứu và thực hành để khám phá, đổi mới là một trong những hướng đi của Uvic. Vì vậy ngôi trường này được đánh giá là một ngôi trường học thuật phi thường nhất tại Canada.

Trường luôn thu hút số lượng sinh viên quốc tế theo học bởi bênh cạnh chất lượng giáo dục tốt, sinh viên được tư vấn cách chọn ngành nghề học theo tính cách, sở thích và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực tại Canada. Sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và được xét ưu tiên định cư chiếm tỷ lệ cao. Với mức học phí 380 triệu/ 1 năm, trường luôn là mục tiêu hướng đến của du học sinh Việt Nam

Một số ngành tiêu biểu và luôn thu hút sinh viên quốc tế theo học và định cư tại trường

  • Kỹ sư (phần mềm, máy tính, điện, điện tử, cơ khí, Khoa học Vậy lý và Máy tính, Y sinh… )
  • Khoa học (Thiên văn học, hóa sinh, sinh học, hóa học, hóa học và trái đất, vật lý và thiên văn học, nhân chủng học, xã hội học, tâm lý, địa lý…)
  • Kinh doanh và Thương mại (Kế toán, phát triển thương hiệu, phát triển kinh doanh, doanh nghiệp, tư vấn môi trường, quản lý nhân sự, marketing và bán hàng, phân tích đầu tư ngân hàng …. )
  • Giáo dục (giáo viên dậy cấp 1, cấp 2)

Một tin vui cho các bạn học sinh rằng đại diện của trường Đại học Victoria cũng sẽ có mặt trong buổi hội thảo “Ngày hội du học hướng nghiệp Victoria – Canada 2019”. Vậy nên, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội “ngàn vàng” này, hãy đến ngay buổi hội thảo để tự mình khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu về Đại học Victoria ngay nhé!

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canda lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.