Hotline

0915.59.1919

Tại sao du học trung học Canada tại Greater Victoria?

Du học trung học Canada tại Greater Victoria – Là một trong số hệ thống trường trung học điển hình tại Canada, Greater Victoria sở hữu 56 trường thành viên, tọa lạc tại một trong những thành phố đẹp nhất & ấm áp nhất Canada – Thành phố Victoria, tỉnh bang British Columbia, Canada. Đây là một trong những khu trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất, trong hệ thống các trường trung học thuộc phía bờ Tây Canada.

Được đánh giá là điểm đến an toàn, Canada được nhìn nhận như một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Đặc biệt nền giáo dục của nước này còn là một trong những nền giáo dục có chất lượng uy tín hàng đầu thế giới, Canada chi ngân sách cho đầu tư giáo dục cao hơn bất cứ quốc gia nào khác trong khối G8 và được xếp trong số ba nước đứng đầu trong Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế (OECD). Các trường học ở Canada đa số là các trường mang tính tổng hợp, nên đáp ứng  được hầu hết những nguyện vọng học tập của các học sinh, sinh viên quốc tế đến theo học. du học trung học Canada tại Greater Victoria School, là một hệ thống trường trung học công lập điển hình mang tính tổng hợp như thế.

Đôi nét về Greater Victoria School – Học khu 61

Tọa lạc tại thành phố Victoria, tỉnh bang  British Columbia, hệ thống trường công lập Greater Victoria – học khu 61 bao gồm 56 trường thành viên trong đó có 7 trường THPT, 10 trường THCS, 29 trường tiểu học và các trường chuyên ngành khác thuộc hệ thống trường. Greater Victoria có đội ngũ giáo viên chất lượng, trình độ cao & sở hữu cơ sở vật chất học tập hiện đại, thư viện cung cấp nhiều đầu sách, phòng vi tính vô cùng tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập của học sinh theo học tại đây. Đặc biệt theo học tại Greater Victoria học sinh còn được tham gia vào vô số các hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị, giúp các em có những giờ thư giãn & học hỏi thêm nhiều kỹ năng sống quý giá.

Tại sao nên chọn du học trung học tại Greater Victoria

  • Môi trường sống dễ chịu tại hòn đảo Vancouver xinh đẹp
  • Học sinh quốc tế được học cùng với học sinh Canada trong môi trường giáo dục toàn diện
  • Nhiều lựa chọn về môn học và tăng cường tiếng Anh
  • Hằng năm trường nhận được khoản đầu tư lớn cho việc hiện đại hóa cơ sở vật chất, phòng máy tính, phòng thí nghiệm.
  • Các sân thể thao ngoài trời rộng lớn và hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ đa dạng.
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và toàn diện cho học sinh quốc tế.

Chương trình học Greater Victoria

Chương trình học của Greater Victoria được công nhận đạt chuẩn quốc tế từ năm 1992, học sinh theo học tại ngôi trường này được trang bị đầy đủ những kỹ năng học tập, sẵn sàng cho chương trình đại học sau này. Dù chương trình của Greater Victoria được mở cho mọi lứa tuổi nhưng vẫn tập trung chú trong vào học sinh độ tuổi 12 -18 tuổi. Bên cạnh các chương trình trong các lĩnh vực: học thuật, mỹ thuật, kinh doanh, nghiên cứu máy tính, thể thao, các khóa học chuyên ngành, Greater Victoria School còn cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho hơn 20.000 học sinh đang theo học.

Học khu giảng dạy với hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp với các chương trình học như sau:

Chương trình trung học

Chương trình tiếng Anh hè (ESL)

Chương trình dự bị đại học

Chương trình nghệ thuật, thể thao

Các khóa học nâng cao

Hồ sơ nhập học Greater Victoria

– Bảng điểm hai năm học gần nhất

– Thư giới thiệu của giáo viên phụ trách & hiệu trưởng trường đang theo học

– Nếu đã hoàn tất các bài kiểm tra TOEFL hay bài kiểm tra tiếng Anh khác nên gửi kèm trong hồ sơ.

– Nên gửi kèm luôn một bản mô tả về bản thân như sở thích, khả năng đặc biệt nào đó ở bạn.

 

Học phí tại Greater Victoria

Chi phí cho một học sinh quốc tế học ở Greater Victoria School là:

– Phí xét đơn: $250 CAD

– Học phí: $13.000CAD/năm

– Phí xếp chỗ homestay: $200CAD

– Lệ phí ở homestay: $8.750CAD/8 tháng

– Bảo hiểm: $850CAD/năm

– Chi phí khác khoảng $3000CAD

Greater Victoria School có số lượng học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Canada rất cao. Hơn nữa chi phí học tập hợp lý, đem đến những điều kiện học tập & sinh hoạt lý tưởng, nên Greater Victoria School hiện đang là một trong những điểm điến du học bậc trung học tại Canada hấp dẫn nhiều học sinh quốc tế. Nếu bạn quan tâm đến ngôi trường này & cần sự tư vấn hãy nhấc máy lên & gọi cho chúng tôi nhé.

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.