Hotline

0915.59.1919

Visa du lịch

Hồ sơ xin Visa du lịch Canada và du học Canada đều giống nhau, chỉ khác biệt về quy trình xét duyệt. Điều này  giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi các bậc phụ huynh có nhu cầu sang thăm con tại nước ngoài.

Với các học sinh của AIT, hầu hết phụ huynh đều cùng xin thị thực du lịch Canada cùng với hồ sơ của học sinh để có thể đưa con sang nhập học, đồng thời đảm bảo có thể sang thăm con trong thời gian học tập tại Canada. Điểm thuận lợi theo quy định mới của Bộ Quốc tịch và Di trú Canada (CIC), toàn bộ hồ sơ xin thị thực du lịch Canada đều được cấp xét theo diện multiple-entry (ra vào nhiều lần) và được cấp tối đa đến 10 năm. Điều này giúp phụ huynh tiết kiệm cả thời gian và chi phí để xin thị thực 1 lần nhưng sử dụng trong thời gian dài.

Đối với thị thực du lịch Canada, bạn không cần làm thủ tục khám sức khỏe và hồ sơ được xét duyệt trung bình từ 4 – 5 tuần. Phí nộp hồ sơ xin thị thực du lịch Canada là USD170 (chỉ nhận bằng USD). Tuy nhiên, hồ sơ vẫn cần đảm bảo đầy đủ về chứng minh tài chính cũng như giải trình rõ ràng về mục đích chuyến đi. Một lợi thế với các phụ huynh của AIT là bạn sẽ được hỗ trợ xin thư mời từ chính các trường nơi con bạn sẽ sang nhập học. Một thư mời nêu đầy đủ mục đích cho chuyến đi cùng việc đảm bảo cho chuyến đi của bạn sẽ được nộp kèm hồ sơ xin thị thực.

Riêng với những hồ sơ xin thị thực du lịch Canada thăm thân hoặc thăm quan Canada, AIT sẽ tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ theo yêu của Lãnh sự quán Canada.

Bài viết bạn quan tâm:

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.