Hotline

0915.59.1919

Workshop Trại hè Destination Canada 2020

[WORKSHOP TRẠI HÈ DESTINATION CANADA 2020]

Link đăng ký tham gia buổi hội thảo tại đây: https://forms.gle/cPpCrjZ1VSs2HCq18

Bạn muốn tham gia một hoạt động học tập và giải trí thiết thực với các bạn học sinh trong mùa hoa phượng đỏ? Nếu bạn có ý định tham dự trại hè quốc tế để giao lưu, trải nghiệm văn hoá và nâng cao trình độ tiếng Anh thì Trại hè Điểm đến Canada là một lựa chọn tuyệt vời.

Hãy đến ngay với buổi hội thảo cung cấp thông tin sâu rộng về Trại hè Destination Canada ngay nhé!

Thời gian: 18 giờ chiều ngày mùng 4 tháng 2 năm 2020.

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học AIT – tầng 5, toà nhà công ty TEM, số 14 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đôi nét về Trại hè điểm đến Canada 2020 (Destination Canada):

  • Thành lập năm 1980, Trại hè Điểm đến Canada đem đến trải nghiệm học tập và trao đổi văn hoá tuyệt vời dành cho các bạn trẻ từ khắp mọi miền trên thế giới độ tuổi từ 10 đến 17.
  • Chương trình được tổ chức tại khuôn viên trường Đại học Carleton xinh đẹp, nằm tại thủ đô Ottawa, Canada.
  • Nhằm tạo ra môi trường học tập kết hợp giữa giáo dục, giải trí và giao lưu văn hoá.
  • Tập trung phát triển kĩ năng giao tiếp và viết tiếng Anh thông qua các lớp học tiếng Anh và hoạt động ngoại khoá dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên bản xứ.

Ngoài ra, cô Oriana – đại diện của Trại hè Destination sẽ tham dự buổi hội thảo để giới thiệu về trường và cung cấp cho các bạn học sinh và quý phụ huynh những thông tin bổ ích nhất về Trại hè Điểm đến Canada vô cùng thú vị này nhé!

Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này, hãy đến ngay buổi hội thảo tại Văn phòng Tư vấn Du học AIT ngay nào các bạn ơi.

 

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.